Sage MAS 90

Sage MAS 90

Sage MAS 90

นายพลเป็นคนเดียวที่บงการกลยุทธ์ในสนามรบ และเช่นเดียวกันกับ Sage MAS 90 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ ERP ที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการประมวลผลและสมองของธุรกิจ กองทัพที่เข้าสู่สงครามโดยไม่มีนายพลเป็นผู้นำมีความหมายเหมือนกันกับการทำธุรกิจโดยไม่มีซีอีโอ ไม่มีใครวางแผนและชี้นำทิศทางของบริษัท การเผชิญหน้ากับโลกธุรกิจที่ยากลำบากโดยไม่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสารสนเทศก็เหมือนกับการข้ามทางหลวงในขณะที่หลับตา ในยุคสมัยใหม่นี้ อย่าทำธุรกิจโดยไม่ได้รวมโซลูชันด้านไอที

ข้อมูลเป็นกุญแจสำคัญ!

การรับข้อมูล รายละเอียด และข้อเท็จจริงที่ถูกต้องมีความสำคัญต่อการรณรงค์สงครามโดยรวม ในธุรกิจ คุณต้องรู้ทุกปัจจัยที่มีผลกระทบต่อบริษัทของคุณ หากข้อมูลเป็นกุญแจสำคัญ ข้อมูลที่ถูกต้องคือคำตอบ แต่ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเป็นอันตรายถึงชีวิต  และซอฟต์แวร์การบัญชีให้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณเป็นนาทีแบบเรียลไทม์ ผ่าน Business Insights ซึ่งเป็นโมดูลที่จะให้ภาพรวมโดยย่อของข้อมูลทางการเงินของบริษัทแก่ผู้บริหาร ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถวางแผนสำหรับการดำเนินการครั้งต่อไปและตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ด้วยการผสานรวม Sage KnowledgeSync ในฐานะผู้มีอำนาจและผู้มีอำนาจตัดสินใจ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นกับธุรกิจของคุณ ซึ่งรวมถึงคำเตือนเมื่อเงื่อนไขบางอย่างเกินมาตรฐานของบริษัทของคุณ

ให้เพียงพอ = ทำให้คุณมีชีวิตอยู่

ลองนึกภาพการรณรงค์สงครามโดยขาดเครื่องกระสุน อาหาร น้ำ ยารักษาโรคและอุปกรณ์อื่นๆ อย่างเพียงพอ มันจะไร้ประโยชน์เท่านั้น Sag พร้อมด้วยโมดูลสินค้าคงคลัง ใบสั่งขาย และใบสั่งซื้อได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคลังสินค้าของคุณมีสินค้าคงคลังเพียงพอ เมื่อสต็อกของคุณเหลือน้อย โมดูลใบสั่งซื้อจะสร้างใบสั่งซื้อจากผู้ขายของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะรับประกันว่าคุณจะไม่มีวันหมดสต็อก ในขณะที่โมดูลใบสั่งขายจะบันทึกคำสั่งซื้อของลูกค้า คุณจะทราบปริมาณ ราคา ที่อยู่จัดส่งและ มากขึ้น ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นผ่านซอฟต์แวร์

กองกำลังและพันธมิตรของคุณคือทรัพย์สิน

นายพลที่เคารพนับถือและได้รับความรักจากทหารที่ภักดีผ่านการเป็นผู้นำที่มีประสิทธิภาพเพราะเขารู้วิธีให้คุณค่ากับประชาชนของเขา การเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกองกำลังและพันธมิตรของคุณเป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของแคมเปญ โมดูล S 90 ทรัพยากรบุคคล (HR) และการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ให้โซลูชันนี้ โมดูล HR จัดการการจ่ายเงินเดือนและเงินฝากโดยตรงแบบไร้กระดาษ ดูแลข้อกังวลด้านภาษีของคุณและทุกอย่างดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์ โมดูล CRM มอบโซลูชันสำหรับการขาย การตลาด การบริการลูกค้า และการสนับสนุนทางเทคนิค โดยการรวมซอฟต์แวร์ CRM เช่น Sage SalesLogix, SageCRM และ ACT! โดย ปราชญ์. ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณจะเพียบพร้อมไปด้วยผู้คนที่มีอำนาจเมื่อพวกเขาเผชิญกับสมรภูมิธุรกิจของคุณ

โดยสรุป  บการออกแบบให้เป็นสมองส่วนกลางของธุรกิจของคุณ วัตถุประสงค์ของซอฟต์แวร์ ERP คือการจัดหาโซลูชันการจัดการธุรกิจที่สมบูรณ์ซึ่งสามารถจัดการกับปัญหาทางธุรกิจทั้งหมดได้ สถานการณ์สมมติของบทบาทของนายพลในสงครามและ   ในฐานะซอฟต์แวร์ ERP สำหรับธุรกิจก็เช่นเดียวกัน ประเด็นหลักคือการดำเนินการและแคมเปญทั้งหมดมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลโดยมีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเนื่องจากจิตใจที่มีประสิทธิภาพในการดำเนินแคมเปญ สล็อตเว็บตรง